Ngày 16 Tháng 11 năm 2019 Chính thức Khánh thành Trụ sở chính Hoàng Cát Group

Ngày 16/11/2019, Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Cát (Hoàng Cát Group) sẽ chính thức Khánh Thành Trụ Sở chính tại QL14 Ấp Hiếu Cảm – TT Chơn Thành, Bình Phước.

Trên đà phát triển, nhằm đáp ứng khối lượng khách hàng tăng trưởng mạnh, quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng và lực lượng nhân sự hùng hậu.

Ngày 16/11/2019 sắp tới đây, Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Cát (Hoàng Cát Group) sẽ chính thức Khánh Thành Trụ Sở chính tại QL14 Ấp Hiếu Cảm – TT Chơn Thành, Bình Phước.

Tòa nhà Hoàng Cát Group được xây dựng bề thế hiện đại ở ngay trung tâm giao thương kinh tế lớn nhất TT Hành Chính Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Hình thành năm 2016 tại Văn phòng Quốc Lộ 13 Thị trấn Chơn Thành Bình Phước, đến tháng 10 năm 2019 Hoàng Cát Group đã có 7 chi nhánh tại Bình Dương và TP.Hồ Chí Minh.

Vị trí các chi nhánh bao gồm :

CN 1: Số H28 – 29 Đồng Khởi, Thành phố Mới, Bình Dương.

CN 2: Số 25, Đường 8, Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương

CN 3: Số 82, Đường D1, Kdc Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

CN 4: Số 211 Trần Bình Trọng, Thủ Dầu Một, Bình Dương

CN 5: Số NP 02B06 Đại lộ Bình Dương, Khu Season, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

CN 6: 523 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

CN 7: 554/5 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Qua 3 năm hoạt động lĩnh vực BĐS, Hoàng Cát Group đã khẳng định được giá trị của mình với những bước tiên phong trong thị trường BĐS Chơn Thành bằng việc phát triển nhiều chi nhánh nằm ở các tỉnh thành lân cận và với số lượng nhân viên kinh doanh lên đến gần 500 người đã thúc đẩy một lượng lớn nhà đầu tư các nơi về với địa phương Chơn Thành và thương hiệu Hoàng Cát.

Zalo
Tòa nhà Hoàng Cát Group được xây dựng bề thế hiện đại ở ngay trung tâm giao thương kinh tế lớn nhất
TT Hành chính Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Đánh dấu cho việc phát triển bằng những bước đi chiến lược, ngày hôm nay Hoàng Cát Group chọn nơi khai sinh ra doanh nghiệp của mình bằng việc đặt trụ sở chính tại Chơn Thành đồng thời phát triển nhiều dự án quy mô cũng như kế hoạch dài hạn tại đây, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều dấu ấn trong các lĩnh vực mà Hoàng Cát Group đã và đang hoạt động.

Với phương châm: “ Khởi nguồn giá trị thịnh vượng”, Hoàng Cát Group không ngừng tạo ra và cải tiến các dịch vụ chăm sóc khách hàng bền vững, đáp ứng những nhu cầu đầu tư và an sinh cho nhiều phân khúc khách hàng trong BĐS.

Zalo
Tòa nhà Hoàng Cát Group được xây dựng bề thế hiện đại ở ngay trung tâm giao thương kinh tế lớn nhất
TT Hành Chính Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Với những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua và những định hướng đã được đề ra, Hoàng Cát Group hứa hẹn sẽ bước thêm nhiều bước đi vượt trội trong tương lai và sẽ góp phần thay đổi phát triển kinh tế địa phương nơi đơn vị đầu tư và khai thác.

Ngày 16/11/2019 sắp tới đây, Công ty Cổ phần Địa Ốc Hoàng Cát (Hoàng Cát Group) sẽ chính thức Khánh Thành Trụ Sở chính tại QL14 Ấp Hiếu Cảm – TT Chơn Thành, Bình Phước và cũng có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nỗi tiếng tham gia chương trình tại buổi lễ.

Zalo
Ca sĩ, nghệ sĩ nỗi tiếng tham gia chương trình tại buổi lễ. 

Hoàng Cát Group – khởi nguồn giá trị thịnh vượng.

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Gửi hồ sơ xin việc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *