Hoàng Cát Group – Chi nhánh TPHCM khai trương sàn giao dịch thứ 2 tại Bình Thạnh

      Để phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận các dự án của Hoàng Cát Group đầu tư và phân phối, ngày 09/07/2019, Công ty TNHH XD và PT Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương – Chi nhánh TPHCM đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đưa vào hoạt động sàn giao dịch thứ 2 tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh.

Một số hình ảnh cấp lãnh đạo và quản lí Hoàng Cát HCM thực hiện nghi thức khai trương sàn giao dịch 554 Bình Thạnh

Ban lãnh đạo Hoàng Cát HCM cúng khai trương sàn giao dịch 554 Bình Thạnh

Cấp quản lí Hoàng Cát HCM cúng khai trương sàn giao dịch 554 Bình Thạnh

Ban lãnh đạo Hoàng Cát HCM cắt băng khai trương sàn giao dịch 554 Bình Thạnh

                Sàn giao dịch 554 Bình Thạnh tọa lạc tại 554/5 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh, ngay góc đường Phạm Văn Đồng giao cầu Bình Lợi. Với qui mô 5 tầng, chi nhánh 554 Bình Thạnh được thiết kế sang trọng, trang bị cơ sở vật chất hiện đại và quy tụ hơn 100 nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tận tâm phục vụ khách hàng.

Đến dự Lễ khai trương Sàn giao dịch 554 Bình Thạnh có sự hiện diện của Ông Lê Công Hoàng – Chủ tịch HĐQT Hoàng Cát Group, Giám đốc các chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước… cùng toàn thể cán bộ nhân viên sàn giao dịch 523 và 554 Bình Thạnh.

                Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Công Hoàng – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn Hoàng Cát Group, cho biết việc đưa Sàn giao dịch 554 Bình Thạnh vào hoạt động nằm trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu, mở rộng hệ thống phân phối và tiếp thị các sản phẩm do Hoàng Cát Group đầu tư. Điều này không chỉ giúp khách hàng có một địa chỉ giao dịch tin cậy, gia tăng cơ hội an cư và đầu tư hiệu quả, góp phần xây dựng một thị trường bất động sản chuyên nghiệp và lành mạnh mà còn tạo điều kiện để đông đảo người lao động có nguồn thu nhập ổn định, thăng tiến trong sự nghiệp.

                Năm 2019 sẽ là dấu mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng và phát triển hệ thống sàn giao dịch của Hoàng Cát Group. Trong năm nay, doanh nghiệp sẽ tăng cường ký kết hợp tác chiến lược với các Chủ đầu tư, thương hiệu BĐS lớn nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng và khả năng đầu tư sinh lời cao.

               Với định hướng trở thành đơn vị chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Hoàng Cát Group đang không ngừng mở rộng chi nhánh, tăng sự hiện diện tại các tỉnh thành trên cả nước: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh thành lân cận,…

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn Hoàng Cát Group – Ông Lê Công Hoàng phát biểu

Hoàng Cát Group khẳng định sự lớn mạnh tại khu vực Đông Nam Bộ.

                   Được biết, Hoàng Cát Group đang là đơn vị tạo được tiếng vang lớn trên thị trường phân phối bất động sản trên cả nước, từng bước tạo dựng sự tin tưởng của các nhà đầu tư và khách hàng. Hoàng Cát Group có các trụ sở: 

     1. Trụ sở tổng: Quốc lộ 14, ấp Trung Lợi, thị chấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

     2. Sàn giao dịch H28: Đồng Khởi, phường Hòa Phú, TDM, tỉnh Bình Dương.

     3. Sàn giao dịch Hiệp Thành 3: KDC Hiệp Thành 3, KP7, Phường Hiệp Thành, TDM, Bình Dương.

     4. Sàn giao dịch Lái Thiêu: Đại Lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, tỉnh Bình Dương.

     5. Sàn giao dịch Trần Bình Trọng: Phú Thọ, TDM, Bình Dương.

                 Và đặc biệt, Hoàng Cát Group cũng đã thành lập Hoàng Cát TPHCM vào ngày 10/07/2018 để đáp ứng nhu cầu đầu tư của quý khách hàng tại TPHCM. Do bà Nguyễn Thị Huyên – Giám Đốc Điều Hành Hoàng Cát khu vực HCM – CN1: Sàn giao dịch 523 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh.

                 Và hôm nay 09/07/2019, 554 Bình Thạnh là sàn giao dịch thứ 2 của Hoàng Cát TPHCM tại Bình Thạnh hoạt động dưới sự điều hành của Giám đốc Điều hành Nguyễn Thị Huyên. Sự kiện này mở màn cho “nước cờ” mới của Hoàng Cát Group tại thị trường miền Đông Nam Bộ trong năm 2019.

Phó TGĐ Hoàng Cát Group – Ông Đinh Hồng Thủy phát biểu khai trương CN2 554 Bình Thạnh

Ban lãnh đạo Hoàng Cát Group khui sâm panh khai tiệc

                 Sau buổi lễ khai trương là thời khắc các cấp lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Hoàng Cát TPHCM có buổi liên hoan thân mật và ấm cúng.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi liên hoan:

 

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Gửi hồ sơ xin việc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *