CHƠN THÀNH – ĐIỂM SÁNG HIỆN TẠI, TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI.

Chơn Thành là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước với vị trí đắc địa chiến lược, là khu công nghiệp và đô thị vệ tinh cho khu vực kinh tế Đông Nam Bộ.

Được sự đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường cao tốc Tân Vạn – Hoa Lư, đường sắt Xuyên Á, cùng với sự đầu tư xây dựng các công trình trung tâm thương mại Vincom, khu du lịch sinh thái Phước Hòa, Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden.

Đặc biệt với chính sách thu hút vốn FDI từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Thị xã Chơn Thành đang thành lập và mở rộng quy mô các khu công nghiệp lớn như: Khu Công Nghiệp Minh Hưng 3, Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, Khu công nghiệp Chơn Thành 1, 2, khu công nghiệp Becamex Chơn Thành, khu công nghiệp Sikiko Nhật Bản… đây chính là tiềm lực thúc đẩy huyện Chơn Thành trở thành một khu đô thị vệ tinh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, đa dạng về dịch vụ, sẽ góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế của thị xã Chơn Thành theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hiện nay, Thị xã Chơn Thành đang có những chính sách nâng cao đời sống, điều kiện sinh hoạt của người dân, cải tạo cảnh quan kiến trúc, chỉnh trang đô thị tại khu vực để phát triển các dịch vụ tiện ích đi kèm, điều đó cũng tạo động lực chính để làm nên bức tranh toàn cảnh Chơn Thành – Một trung tâm đô thị và công nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Phước trong thời gian sắp tới.

Vị trí vàng, giá trị kim cương.

Nằm ở vị trí đắc địa, gần trung tâm thị trấn Chơn Thành, có các tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua như QL.13, QL.14,..thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh, vùng lân cận.

Nằm gần hệ thống các dịch vụ tiện ích như Chợ, siêu thị, trường học, trung tâm hành chính, bến xe, nhà văn hóa, khu vui chơi,… tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cũng như vui chơi, giải trí của người dân nơi đây.

Với những điều kiện xã hội, kinh tế của tỉnh Bình Phước nói chung, của thị xã Chơn Thành nói riêng, cùng tiềm năng phát triển nhanh chóng sắp tới, nên tại Chơn Thành sắp tới có khu đô thị gần 02 ha dành riêng cho công viên xanh, sạch, đẹp, trong lành với hệ thống cây xanh bao phủ, tạo nên một không gian sống tốt nhất cho người định cư. Đây được xem là một trong cơ sở dự báo giá trị của bất động sản sẽ tăng cao trong tương lai gần.

Nguồn: Hội nhà quản trị doanh nghiệp

 

 

 

 

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Gửi hồ sơ xin việc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *