Bất động sản Bình Phước “tạo sóng” ngay sau Tết Kỷ Hợi

Quỹ đất lớn, quy hoạch hạ tầng xã hội và giao thông đồng bộ là cơ sở quan trọng để thị trường bất động sản (BĐS) Bình Phước phát triển mạnh vào năm 2019

Nhiều tiềm năng phát triển

Trong những năm trở lại đây, Bình Phước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều  , liên tục là một trong những điểm đến hàng đầu của các “ông lớn” trong ngành địa ốc như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, … Do sở hữu quỹ đất rộng, quy mô dân số cao, công nghiệp phát triển, thu hút đầu tư cùng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng khiến cho BĐS Bình Phước không ngừng tăng nhiệt, đặc biệt là tại khu vực thành phố Đồng Xoài, trung tâm kinh tế tài chính  của tỉnh.

Thêm vào đó, hàng loạt các công trình hiện đại được xây dựng, hệ thống giao thông kết nối Bình Phước với các tỉnh thành công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai và trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM ngày càng trở nên thuận tiện, với những tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13, quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước –  Tân Vạn,… Đặc biệt, khi tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt xuyên Á đi qua cửa khẩu Hoa Lư được hình thành trong thời gian tới sẽ là cầu nối và đòn bẩy thúc đẩy giao thương giữa các khu vực.

Mô tả ảnh
Ngày càng nhiều  quan tâm đến thị trường BĐS Bình Phước.

Khảo sát thị trường bất động sản sau Tết, có thể thấy Bình Phước xứng đáng là “tâm điểm” mới của thị trường với số lượng dự án mới khá nhiều, đa dạng cả về quy mô lẫn chất lượng. Các dự án này đa đều nằm trung  trung cấp, hướng đến những khách hàng có mức thu nhập trung bình khá, đây cũng là phân khúc “sáng màu” nhất trong “bức tranh” thị trường BĐS năm 2019.

Ông Hoài ngụ tại phường Tân Bình, TP Đồng Xoài cho biết: Không biết những nơi khác như thế nào, riêng tại Đồng Xoài này thì dự án bất động sản mọc lên ngày càng nhiều. Những năm qua kinh tế nơi đây phát triển tốt,  người dân thoải mái hơn, nên dư ra được bao nhiêu họ đều đổ đi mua đất. Rồi từ khi được lên thành phố, giá đất tăng, lãi nhiều, họ càng đặt kỳ vọng vào nhà đất, cứ vậy theo đà mà thị trường nhà đất tại Đồng Xoài tăng trưởng liên tục.

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Gửi hồ sơ xin việc






Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *