Bất động sản Bình Phước tạo sóng ngay đầu năm 2019

ph1
Rất nhiều dự án Khu đô thị phức hợp đang được thi công xây dựng

Nhiều tiềm năng phát triển

Trong những năm trở lại đây, Bình Phước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án BĐS, liên tục là một trong những điểm đến hàng đầu của các “ông lớn” trong ngành địa ốc như: Nam Việt group, Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường,… Do sở hữu quỹ đất rộng, quy mô dân số cao, công nghiệp phát triển, thu hút đầu tư cùng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng khiến cho BĐS Bình Phước không ngừng tăng nhiệt, đặc biệt là tại khu vực TX Chơn Thành, thành phố Đồng Xoài, trung tâm kinh tế tài chính xã hội của tỉnh.

Thêm vào đó, hàng loạt các công trình hiện đại được xây dựng, hệ thống giao thông kết nối Bình Phước với các tỉnh thành công nghiệp lớn như: Bình Dương, Đồng Nai và trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM ngày càng trở nên thuận tiện, với những tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13, quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,… Đặc biệt, khi tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt Xuyên Á đi qua Cửa khẩu Hoa Lư được hình thành trong thời gian tới sẽ là cầu nối và đòn bẩy thúc đẩy giao thương giữa các khu vực.

Khảo sát thị trường BĐS sau Tết, có thể thấy Bình Phước xứng đáng là “tâm điểm” mới của thị trường với số lượng dự án mới khá nhiều, đa dạng cả về quy mô lẫn chất lượng. Các dự án này đa đều nằm trung phân khúc trung cấp, hướng đến những khách hàng có mức thu nhập trung bình khá, đây cũng là phân khúc “sáng màu” nhất trong “bức tranh” thị trường BĐS năm 2019.

Ông Hoài, ngụ tại phường Tân Bình, TP Đồng Xoài cho biết: Không biết những nơi khác như thế nào, riêng tại Đồng Xoài này thì dự án BĐS mọc lên ngày càng nhiều. Những năm qua, kinh tế nơi đây phát triển tốt, đời sống người dân thoải mái hơn, nên dư ra được bao nhiêu họ đều đổ đi mua đất. Rồi từ khi được lên thành phố, giá đất tăng, lãi nhiều, họ càng đặt kỳ vọng vào nhà đất, cứ vậy theo đà mà thị trường nhà đất tại Đồng Xoài tăng trưởng liên tục.


Đông đảo khách hàng đến tham quan và giữ chỗ các dự án tại TX Chơn Thành

Dự án chất lượng được săn đón

Sự xuất hiện của nhiều dự án lớn nhỏ trong thời gian ngắn đã khẳng định sự sôi động mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Phước hiện nay. Trong đó những dự án có quy mô lớn, được quy hoạch khoa học, đầu tư hạ tầng đồng bộ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Khu biệt thư Hoàng Cát Garden do Nam Việt Group phân phối đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư khi chỉ với từ 550 tr khách hàng đã sở hữu 1,000 m2, sổ trao tay, pháp lý rõ ràng.

TUYỂN DỤNG

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Gửi hồ sơ xin việc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *